สำหรับเจ้าหน้าที่
สำหรับเจ้าหน้าที่
การทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเมล็ดพันธุ์งาดำจังหวัดอุบลราชธานี แบบเกษตรกรมีส่วนร่วม
การปรับปรุงประชากรงาดำชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
การปรับปรุงพันธุ์งาดำเพื่อผลผลิตสูงชุดปี 2556 : การเปรียบเทียบในไร่เกษตรกร
การปรับปรุงพันธุ์งาดำเพื่อผลผลิตสูงชุดปี 2564 : การผสมและคัดเลือกพันธุ์
การป้องกันกำจัดหนอนห่อใบงาในระบบการปลูกงาอินทรีย์
การเพิ่มปริมาณสารกาบา (GABA) ในงางอก
การรับรองพันธุ์งาดำพันธุ์อุบลราชธานี 3
ทดสอบชุดเทคโนโลยีการปลูกงาในสภาพนาอินทรีย์
ผลของอุณหภูมิในการอบงางอกแห้งต่อปริมาณสารกาบา (GABA)
ศึกษาการปรับปรุงบำรุงดินก่อนปลูกงาในระยะยาว
ศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมกาบาจากงางอก
ศึกษาอัตราการใช้ปุ๋ยมูลสุกรที่เหมาะสมต่อการปลูกงาในสภาพนาอินทรีย์

ชื่อพืช: งาดำ ชื่อการทดลอง: การรับรองพันธุ์งาดำพันธุ์อุบลราชธานี 3 รวมทั้งสิ้น 48 สายพันธ์


บทคัดย่อ


ไฟล์บทคัดย่อ

หากต้องการข้อมูลรายละเอียดการทดลองฉบับเต็มกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร 025793930 ต่อ 208



มีทั้งหมด 6 สายพันธุ์
สายพันธุ์ที่ สถานที่ทำการทดลอง ต้น ใบ ดอก ผล เมล็ด ลักษณะทางพฤษศาตร์อื่นๆ ลักษณะทางการเกษตร ลักษณะเด่น ข้อควรระวัง
มก.18
PBS56-13-9-2
PBS56-13-9-14
อุบลราชธานี3
PBS56-13-8-1
PBS56-13-10-5

Content for tab 2.


Content for tab 3.