-
การปรับปรุงพันธ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมให้มีสารต้านอนุมูลอิสระ: แอนโทไซยานิน – การผสมพันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์
การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ (ชุดปี 55) - การคัดเลือกพันธุ์
การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ (ชุดปี 55)- การเปรียบเทียบมาตรฐาน
การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ (ชุดปี 59) - การผสมและคัดเลือกพันธุ์
การรับรองพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดพันธุ์เชียงใหม่ 1
การรับรองพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดพันธุ์เชียงใหม่ 84-2
ประสิทธิภาพของเชื้อรา Beauveria basiasna ในการกำจัดแมลงหวี่ขาวยาสูบในถั่วเหลืองฝักสด
ผลของจำนวนแถวและขนาดแปลงกว้างต่อผลผลิตฝักสดมาตรฐานของถั่วเหลืองฝักสด
การปรับปรุงพันธ์ถั่วเหลืองฝักสดกลิ่นหอมให้มีสารต้านอนุมูลอิสระ: แอนโทไซยานิน – การผสมพันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์
การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ (ชุดปี 55) - การคัดเลือกพันธุ์
การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ (ชุดปี 55)- การเปรียบเทียบมาตรฐาน
การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ (ชุดปี 59) - การผสมและคัดเลือกพันธุ์
การรับรองพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดพันธุ์เชียงใหม่ 1
การรับรองพันธุ์ถั่วเหลืองฝักสดพันธุ์เชียงใหม่ 84-2
ประสิทธิภาพของเชื้อรา Beauveria basiasna ในการกำจัดแมลงหวี่ขาวยาสูบในถั่วเหลืองฝักสด
ผลของจำนวนแถวและขนาดแปลงกว้างต่อผลผลิตฝักสดมาตรฐานของถั่วเหลืองฝักสด
ชื่อพืช: ถั่วเหลืองฝักสด ชื่อการทดลอง: - รวมทั้งสิ้น 1 สายพันธ์
บทคัดย่อ
ไฟล์บทคัดย่อ
หากต้องการข้อมูลรายละเอียดการทดลองฉบับเต็มกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร 025793930 ต่อ 208