ลักษณะเด่น
1. ผลผลิตหัวสดประมาณ 3.0 ตันต่อไร่ 2. กรดไฮโดรไซนานิคในหัวต่ำ (24 ppm.) 3. เนื้อแน่นเหนียว สีเหลือง มีรสหวาน เหมาะต่อการบริโภคโดยเฉพาะในรูปของมันทอดกรอบ 4. มีแคโรทีนสูง (502.04 ไมโครกรัม/100กรัม)
ไม่มีข้อมูล
ลักษณะเด่น
1. ผลผลิตหัวสดประมาณ 3.0 ตันต่อไร่ 2. กรดไฮโดรไซนานิคในหัวต่ำ (24 ppm.) 3. เนื้อแน่นเหนียว สีเหลือง มีรสหวาน เหมาะต่อการบริโภคโดยเฉพาะในรูปของมันทอดกรอบ 4. มีแคโรทีนสูง (502.04 ไมโครกรัม/100กรัม)
ไม่มีข้อมูล